Giới thiệu về doanh nghiệp

Lịch sử hình thành và phát triển

Tranh Đồng Cao Cấp

Lời đầu tiên Tranh Đồng Cao Cấp xin kính gửi lời cảm ơn sâu sắc đến quý khách hàng đã tín nhiệm và tin dùng sản phẩm của Tranh Đồng Cao Cấp trong suốt thời gian qua, chúc hợp tác thành công và phát triển đến các đơn vị, khách hàng  khu vực trên toàn quốc. Nằm cách thành phố Thái Bình chừng 20km, làng nghề chạm bạc Đồng Xâm (xã Hồng Thái, huyện Kiến Xương, tỉnh Thái Bình) nằm nép mình bên dòng Đồng Giang hiền hòa. Về đến gần làng, du khách sẽ nghe văng vẳng đâu đó âm vang chạm khắc trong không gian yên bình của đồng quê.Một trong những cái nôi của làng nghề truyền thống có tuổi đời trên 600 năm, trải bao biến cố của thời gian, đến nay trở thành làng nghề truyền thống độc đáo, phát triển mạnh. Các sản phẩm của làng nghề không chỉ phục vụ thị trường trong nước mà còn vươn ra nước ngoài, ghi dấu ấn trên trường quốc tế. vẫn lưu truyền được những giá trị nét đẹp văn hóa cốt lõi, được gìn giữ và phát triển mạnh mẽ tới tận ngày hôm nay.

Tầm nhìn,sứ mệnh và giá trị cốt lõi

Những ưu điểm vượt trội của Tranh Đồng Cao Cấp

-Từ những nhát nện búa đều thoăn thoắt, nghe đinh tai, những người thợ chạm bạc Đồng Xâm trở thành người họa sĩ, biến dùi, đục, đinh tán thành chiếc bút lông vẽ nên những tác phẩm của riêng mình với những họa tiết khi khắc chìm chạm nổi, lúc giản đơn, tinh tế, nhẹ nhàng, lúc lại cầu kỳ, chi tiết.Tạo nên sự khác biệt của dòng tranh Đồng Xâm so với các làng nghề sản xuất tranh Đồng khác.

-Ðặc trưng của sản phẩm Tranh Đồng Cao Cấp là sự hoàn hảo và điêu luyện tế nhị tới mức tối đa. Thậm chí, có thể nói rằng tài năng và tay nghề của các nghệ nhân làng chạm bạc Ðồng Xâm luôn luôn linh hoạt, có thể đáp ứng được mọi nhu cầu thị hiếu của thị trường và người tiêu dùng, chinh phục các khách hàng khó tính và cả những người am tường nghệ thuật.

-Sở hữu nhiều nghệ nhân và đội ngũ thợ giỏi, kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực chế tác tranh đồng truyền thống.

Tự hào là đơn vị tiên phong trong việc chế tác Tranh Bằng Đồng tinh xảo, với nhiều mẫu độc đáo, đẹp mắt...chế tác nhiều bức tranh khổ lớn kết hợp công nghệ mạ phủ vàng ròng 24k trong bể điện phân và dát vàng 9999 đẳng cấp cho nhiều văn phòng,công ty biệt thự,.. trên khắp cả nước.

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng