Chính sách thanh toán

Tranh Đồng Cao Cấp cung cấp các phương thức thanh toán nào?
Đối với những sản phẩm Khách hàng muốn đặt, xin vui lòng thanh toán tối thiểu 70% giá trị hàng hóa,30% còn lại sẽ được thanh toán khi nhận sản phẩm. Các điều khoản về sản xuất hàng hóa( thời gian, giá cả..) đối với các mặt hàng không có tại cửa hàng sẽ phụ thuộc từng sản phẩm, các điều khoản sẽ được trao đổi trực tiếp khi khách hàng muốn đặt hàng.
Nhằm mang đến Quý khách những trải nghiệm mua sắm trực tuyến tuyệt vời nhất, tại tranhdongcaocap.com, chúng tôi đưa ra 4 phương thức thanh toán để Quý khách dễ dàng lựa chọn:
1. Thanh toán bằng tiền mặt khi nhận hàng (COD)

COD là gì?

COD là viết tắt của Cash On Delivery, nghĩa là thanh toán khi nhận hàng. Với phương thức thanh toán này, quý khách thanh toán bằng tiền mặt cho nhân viên giao hàng ngay khi nhận được đơn hàng của mình. Chúng tôi chấp nhận hình thức thanh toán khi nhận hàng (COD) cho hầu hết đơn hàng trên toàn quốc. Trừ những trường hợp sau:

-Không hỗ trợ phương thức Thanh toán bằng tiền mặt khi nhận hàng (COD) đối với đơn hàng có sản phẩm bắt buộc lưu chuyển trực tiếp từ cửa hàng để giao hàng, hoặc đơn hàng có từ 3 kiện hàng cùng size. Quý khách vui lòng chọn hình thức thanh toán trước bằng hình thức chuyển khoản. Nhân viên hỗ trợ đơn hàng sẽ liên hệ xác nhận thông tin đơn hàng cho quý khách.
2. Thanh toán chuyển khoản:

Trong quá trình đặt hàng, Quý khách không muốn thanh toán bằng tiền mặt hoặc không thể thanh toán trực tiếp, Quý khách có thể chọn hình thức thanh toán chuyển khoản trong phần Phương thức thanh toán
Điều kiện để chọn hình thức thanh toán chuyển khoản là tài khoản ngân hàng của Quý khách đã được đăng ký sử dụng Internet Banking.
Quý khách thanh toán vào tài khoản:
CÔNG TY TNHH TRANH ĐỒNG CAO CẤP
Chủ tài khoản : Hoàng Thị Giang
Số tài khoản: 0001513293140 
Ngân hàng thương mại cổ phần quân đội (MB Bank)
Chi nhánh : Thanh Hoá

* Nội dung chuyển khoản: Tên khách hàng_(Cọc tiền)_Tên sản phẩm.
Ví dụ: Quý khách  tên Trang,thanh toán chuyển khoản cho đơn hàng :Tranh chữ tâm 28x38cm mạ vàng 24K ,đặt hàng trên website: tranhdongcaocap,cú pháp ghi chú khi chuyển khoản là : Chị Trang cọc tiền tranh chữ tâm 2838 mạ vàng 24K
3. Thanh toán bẳng thẻ ATM nội địa:
Trong quá trình đặt hàng, quý khách chọn hình thức Thanh toán bằng thẻ ATM nội địa, quý khách sẽ được chuyển đến Cổng thanh toán trực tuyến bảo mật Onepay để thanh toán. Thẻ ATM của quý khách bắt buộc phải sử dụng Internet Banking để thực hiện phương thức thanh toán này.
4. Thanh toán bằng Visa/Master card:
Trong quá trình đặt hàng, quý khách chọn hình thức Thanh toán bằng thẻ Visa/Master card, quý khách sẽ được chuyển đến Cổng thanh toán trực tuyến bảo mật Onepay để thanh toán.
Giá trị đơn hàng là bao nhiêu thì tôi sẽ được xuất hóa đơn?
Trong mọi trường hợp, trừ khi có yêu cầu khác đi, Quý khách hàng sẽ nhận được hoá đơn theo thông tin cá nhân đã đăng ký khi mua hàng tại tranhdongcaocap.com

                                                       Cảm ơn quý khách hàng đã luôn tin tưởng và ủng hộ sản phẩm của chúng tôi!
 

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng